Lợi ích của SEO tổng thể

Lợi ích của SEO tổng thể

Khác với việc SEO từ khóa, SEO tổng thể là công việc tối ưu toàn bộ website, làm cho máy tìm kiếm “like” website, thường xuyên “đến chơi” hơn, tăng tốc độ, tần suất thu thập thông tin và hướng đến nhiều nhu cầu tìm kiếm cụ thể của khách hàng. SEO tổng thể sẽ mang lại rất nhiều lợi ích:

  1. SEO tổng thể có những lợi ích gì?

Làm gia tăng và ổn định lưu lượng truy cập:

Trước khi mua một sản phẩm bất kỳ nào đó, khách hàng thường có thói quen tìm hiểu về sản phẩm đó với nhiều mục đích và ý hiểu khác nhau. Bởi vậy, khi bạn tối ưu toàn bộ website thì lượng khách truy cập vào trang web của bạn sẽ thông qua nhiều từ khóa tìm kiếm mở rộng khác nhau, tăng lưu lượng truy cập cho website. Hơn hết, chúng còn hỗ trợ bạn SEO các từ khóa chính  dễ dàng hơn rất nhiều. dich vu seo tổng thể

Mang lại hiệu quả cao:

Hướng tới khách hàng có mục tiêu: Khi khách hàng tìm kiếm về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, nhiều người thường sẽ tìm kiếm thông qua những từ khóa cụ thể gắn liền với nhu cầu của họ thay vì những từ khóa chung chung thường trả về các kết quả mà họ không mong muốn.

Hơn thế nữa, việc SEO nhiều từ khóa sẽ bao quát được những khách hàng mục tiêu mà không mất quá nhiều chi phí cho việc SEO từng từ khóa riêng lẻ

Có thêm khách hàng tiềm năng: Khách hàng có thể tìm đến website bạn thông qua nhiều từ khóa khác nhau mà bạn không ngờ đến. Nếu website được tối ưu tốt đồng nghĩa với việc bạn có thêm nhiều cơ hội xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm của họ.

Giờ đây, chúng ta có thể tích hợp chiến dịch SEO với một chiến dịch remarketing để liên tục quảng cáo các sản phẩm của bạn đến những khách hàng tiềm năng có ý định mua sản phẩm đó.

Giảm thiểu rủi ro:

Khi sử dụng dịch vụ seo tổng thể, website của bạn sẽ liên tục được tối ưu onpage. Cùng với thời điểm này, google đang hằng ngày nỗ lực để đem các kết quả có nội dung chất lượng đến với người dùng của họ. Nếu như website của bạn được tối ưu onpage tốt thì cho dù các liên kết của bạn được xóa bỏ cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến thứ hạng của bạn.

Nâng cao giá trị thương hiệu:

Nếu bạn đang xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình thì chiến dịch SEO tổng thể là giải pháp đúng đắn cho công ty của bạn. Khi khách hàng tìm kiếm về một dòng sản phẩm mà họ đang quan tâm, họ sẽ tìm kiếm thông qua nhiều từ khóa trên google.

Khả năng cạnh tranh:

Thật mệt mỏi với những từ khóa ngắn và chung chung được cạnh tranh bởi nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ không có tiềm lực mạnh thì điều này càng không thể. Việc tạo ra sức mạnh từ hàng loạt các từ khóa cụ thể khác nhau sẽ giúp bạn chiếm lĩnh được những thị phần ngách mà ít đối thủ cạnh tranh hơn. Ngoài ra, việc website được lên hạng đồng bộ sẽ tạo sự kiên kết bền vững, mang lại thế mạnh toàn diện cho website.

Tiết kiệm chi phí:

Việc trả tiền cho các dịch vụ seo hoặc nhân viên để seo các từ khóa ngắn sẽ mất một nguồn kinh phí không hề nhỏ. Vì vậy, thay vì SEO nhiều từ khóa thì bạn hãy sử dụng dịch vụ seo tổng thể để tối thiểu hóa thấp nhất, chi phí mà website lại có độ phủ rộng hơn.

  1. SEO tổng thể có rủi ro không?

Tất nhiên là không có rủi ro về tài chính, tại vì SEO web tổng thể giúp đưa những từ khóa do chính khách hàng tìm tới website nghĩa là những từ khóa tiềm năng sẽ lên theo. Hơn nữa trong quá trình làm SEO tổng thể thì có thể tối ưu theo các phương pháp SEO mà SEOers thường hay dùng và việc tối ưu đó sẽ đem lại lợi ích cho website của bạn.

Khác với SEO tổng thể, việc chọn hình thứ SEO từ khóa gặp một số rủi ro như là từ khóa có khi sẽ không đem lại hiệu quả sẽ khá mất công về mặt chi phí, khả năng mua hàng có thể sẽ không cao và khó có thể đưa các từ khóa phụ đi kèm.

  1. Làm sao nhận biết được công ty SEO có uy tín không?

Đầu tiên hãy yêu cầu công ty đó cing cấp danh sách khách hàng SEO tổng thể, càng nhiều càng tốt. Bạn hãy xem và đánh giá các dự án thành công  của công ty đó. Bằng cách đó bạn có thể đánh giá đúng thực lực của công ty đó.

Rất nguy hiểmn nếu bạn chọn sai công ty SEO ví nếu không thực hiện thành công SEO tổng thể thì website của bạn có thể bị Google phạt. Và một khi bị Google phạt thì website của bạn rất khó SEO trở lại.

Làm SEO rất khó, nên không có chuyện làm SEO giá rẻ. Làm SEO là tạo uy tín cho website, tạo uy tín cho công ty của bạn nên phải có một chiến lược rõ ràng, lâu dài nên việc SEO giá rẻ là hoàn toàn không hợp lý.

Thời gian làm SEO cũng là một vấn đề, thông thường làm SEO rất mất thời gian và công sức. Khoảng 2-3 tháng thì SEO tổng thể mới có kết quả, mang đến cho bạn những khách hàng tiềm năng đúng mục tiêu. Bạn không thể làm SEO trong vòng vài tuần được, nếu được trước sau gì bạn cũng bị Google phạt.

  1. Tại sao SEO tổng thể được tin dùng?

Không chỉ có thể mạnh về từ khóa nhiều mà còn có thế mạnh về độ tin tưởng của google (trust). Từ đó sẽ dẫn đến việc seo top google sẽ mất ít thời gian hơn. Nội dung, danh mục, sản phẩm sẽ được tối ưu hơn và các yếu tố khác sẽ được tối ưu hơn rất nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2020 | Bản quyền thuộc về công ty Việt Seo | Phone: +84-917-212-969