Những phần mềm thiết kế web không cần code

Những phần mềm thiết kế web không cần code

Nếu như trước đây, khi nhắc đến việc tạo nên một website nào đó, ai cũng nghĩ rằng đó là công việc của các developer với những dòng code chằng chịt thì bây giờ, mọi chuyện đã khác. Không phải ai cũng có đủ các kiến thức lập trình web để tự mình có thể thiết kế được một website, nhưng xuất phát từ nhu cầu kinh doanh, chia sẻ tin tức nên việc dựng nên một website là điều cần thiết.

Bạn muốn tự mình làm một website nhưng sợ không đủ kiến thức để tự làm? Đừng lo! Với những nền tảng này bạn sẽ có thể dễ dàng thiết kếwebsite theo ý tưởng của cá nhân mà không cần phải biết code. Vừa đơn giản lại vừa tiện lợi mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Sau đây là những công cụ sẽ giúp bạn làm việc đó một cách dễ dàng.

Phần mềm thiết kế web không cần code là gì?

Phần mềm thiết kế web không cần code có thể hiểu là các chương trình hỗ trợ những người mong muốn tạo một website riêng có thể thiết lập và tinh chỉnh từng thành phần nhỏ trong trang web, từ giao diện cho đến các tính năng cơ bản. Tuy nhiên, trong toàn bộ quá trình này, người làm web không cần phải viết mã code hay sử dụng các kiến thức chuyên sâu về lập trình web.

Đây có thể nói là một trong các hình thức thiết kế web đơn giản đang được ưa chuộng ngày nay. Không chỉ có các đối tượng dân nghiệp dư, cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ mà nhiều lập trình viên cũng sử dụng các phần mềm thiết kế web không cần code này để thiết kế website nhằm tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Dù vậy, với các tính năng độc đáo và hữu ích của mình, các phần mềm thiết kế web không cần code này cũng đủ khả năng mang lại cho bạn các sản phẩm website độc đáo, sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết để có thể hoạt động tốt

Top các phần mềm thiết kế web không cần code phổ biến nhất:

WebEasy Professional

Web Easy Professional là một trong các phần mềm thiết kế web không cần code có khả năng hỗ trợ người sử dụng tạo lập và thiết kế trang web cho riêng mình, trong mọi lĩnh vực. Chương trình cung cấp các hướng dẫn hữu ích trong từng bước cần thực hiện để người dùng có thể xây dựng website một cách đơn giản nhất mà không mất quá nhiều thời gian. Ứng dụng hỗ trợ thao tác kéo thả để thêm đối tượng rất thuận tiện. Đây cũng là một trong các thao tác, công nghệ xây dựng web phổ biến.

Không chỉ vậy, Web Easy Professional có sẵn rất nhiều giao diện mẫu website cho bạn lựa chọn. Với các bản mẫu này, bạn có thể chỉnh sửa và xem trước cho đến khi thực sự vừa ý mới tiến hành áp dụng lên trang web của mình

 Homestead:

Homestead thuộc về nhóm các công cụ thiết kế website trực tuyến, tuy nhiên với trang web này bạn vẫn có thể tạo ra cho mình các trang web khác nhau như website bán hàng, website tin tức dựa trên hàng trăm các mẫu web đẹp, chuyên nghiệp mà không cần phải code hay mã hoá nhiều yếu tố trên sản phẩm website của bạn.

WebAcappella:

WebAcappella là phần mềm thiết kế, tạo và chỉnh sửa trang web dễ dàng. Với phần mềm thiết kế web không cần code này, bạn có thể tự mình thiết kế một trang web độc đáo mà không cần phải biết ngôn ngữ lập trình. Bạn có thể thêm album ảnh, trình đơn, các nút trong web và các khung hình, ngoài ra bạn có thể xuất trang web ra bất cứ lúc nào để xem thành quả của mình.

Nhiều lập trình viên đã lựa chọn cái tên này bởi độ tiện dụng và hiệu quả của nó.

 EZGenerator:

EZGenerator cung cấp các giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp. Với EZGenerator bạn có thể xây dựng hệ thống website offline cũng như hệ quản trị nội dung online.

Để bắt đầu sử dụng, bạn sẽ tạo cấu trúc của website offline, bổ sung thêm các thành phần cần thiết của một website như trang, blog, chuyên mục, cũng nhiều tính năng quan trọng khác nhau. Sau đó tiến hành xuất bản online để chỉnh sửa tiếp.

Bạn có thể chạy thử trang web của mình trên máy tính cá nhân, nếu cảm thấy ổn thì có thể xuất bản trang web để xem lại thành quả cuối cùng. Và chúng tôi cũng chắc chắn rằng phần mềm này cũng sẽ không làm bạn thất vọng

WebPlus:

WebPlus cung cấp các công cụ để thiết kế một trang web hoàn chỉnh bằng cách thêm các đối tượng hình ảnh, âm thanh, với phần mềm này bạn có thể thực hiện thiết kế web mà không cần phải lo lắng không thành thạo các ngôn ngữ lập trình mà vẫn cho ra một trang web chuyên nghiệp.

Dreamwever:

 Phần mềm thiết kế web Dreamwever hỗ trợ rất tốt trong việc lên ý tưởng thiết kế trang web, chỉ với động tác kéo thả là bạn đã có một giao diện tương đối, tất nhiên bạn phải cần thay đổi màu sắc, bổ sung thẻ tag, chức năng trên thanh công cụ có sẵn.

Phần mềm thiết kế website Deamweaver được sử dụng cho cả người mới lẫn các lập trình viên chuyên nghiệp vì nó hỗ trợ tốt các ngôn ngữ lập trình JSP, ASP.NET, PHP, ASP…

Đa phần các phần mềm thiết kế web không cần code mà chúng tôi đề cập trên đầy đều khá dễ sử dụng và được thiết kế để phục vụ cho các đối tượng có nhu cầu xây dựng website nhanh, website đơn giản. Bạn có thể lựa chọn phần mềm phù hợp để phát triển hoạt động kinh doanh của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2020 | Bản quyền thuộc về công ty Việt Seo | Phone: +84-917-212-969