Tôi muốn nhận dịch vụ SEO cho trang web của mình (Bắt đầu tại đây trước!)

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một trong những cách đáng tin cậy nhất để tăng lưu lượng truy cập và kinh doanh trực tuyến, nhưng các trang web đang tìm kiếm dịch vụ SEO cần biết những gì cần tìm.

Để có được SEO cho trang web của bạn, bạn có một vài lựa chọn. Bạn có thể tự làm hoặc thuê đại lý thuê ngoài, nhưng dù bằng cách nào thì bạn cũng muốn chắc chắn rằng bất kỳ hoạt động SEO nào bạn nhận được đều có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn hướng tới các mục tiêu dài hạn và nó có thể phù hợp với thương hiệu hiện có của bạn ngôn ngữ.

Đầu tiên chúng ta hãy xem SEO là gì.

SEO có nghĩa là điều chỉnh và quản lý trang web của bạn theo các thuật toán mà các công cụ tìm kiếm sử dụng để lập chỉ mục và xếp hạng các trang. Bằng cách điều chỉnh nhiều yếu tố (bao gồm mã, thiết kế, nội dung, siêu dữ liệu, cấu trúc, v.v.), các trang web có thể xếp hạng các trang của họ cao hơn trong kết quả tìm kiếm và nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền hơn.

Có được SEO tốt liên quan đến việc có thể xếp hạng cao hơn cho các từ khóa tìm kiếm quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn và điều đó có thể mang lại những khách hàng quan trọng đang tìm kiếm chính xác những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Vấn đề đối với nhiều người là điều này có thể khá phức tạp – nó đòi hỏi rất nhiều công việc để tối ưu hóa trang web của bạn hoặc chi tiền để trả cho một dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Ngoài ra, đôi khi phải mất một khoảng thời gian để xem kết quả, vì đôi khi có thể mất hàng tháng để các thay đổi được lập chỉ mục và để thay đổi thứ hạng.

Ưu điểm chính của SEO là chi phí tương đối thấp so với quảng cáo trả tiền và kết quả có thể rất tốt về lâu dài. Lý do này là lý do tại sao tối ưu hóa tìm kiếm tốt đáng giá đối với nhiều nhà tiếp thị. Đó là một loại tiếp thị kỹ thuật số mang lại ROI đáng tin cậy nhất. Đây là lý do tại sao SEO lại quan trọng đối với các doanh nghiệp và đó là lý do tại sao rất nhiều doanh nghiệp thuê một công ty SEO.

Tìm dịch vụ SEO cho trang web

Nhận các dịch vụ SEO cho các mục tiêu của trang web của bạn

Nếu bạn muốn SEO tốt thì bạn cần biết những gì liên quan và vai trò của nó trong doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ cần biết chính xác những gì một đại lý làm để đặt câu hỏi phù hợp và hiểu giá trị dịch vụ của họ. Tương tự như vậy, nếu bạn quyết định thuê ngoài những nỗ lực của mình, thì bạn cần biết những gì cần tìm kiếm để có được dịch vụ SEO hợp pháp.

Vì vậy, hãy xem tối ưu hóa tìm kiếm bao gồm những gì và cách bắt đầu.

Có rất nhiều tín hiệu xếp hạng mà các công cụ tìm kiếm như Google và Bing xem xét khi quyết định cách xếp hạng các trang trong công cụ tìm kiếm của họ. Trên thực tế, mặc dù số lượng chính xác không được biết chắc chắn, nhưng có tới 200 tín hiệu xếp hạng khác nhau, mỗi tín hiệu có mức độ quan trọng khác nhau.

Nhận một dịch vụ SEO có nghĩa là biết rằng nhóm của bạn có thể làm việc với họ để đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động tốt nhất có thể. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng nhóm SEO của bạn nhận thức được các mục tiêu của công ty bạn.

Dịch vụ SEO tốt có thể giúp bạn nhắm mục tiêu tăng trưởng dài hạn, tăng lưu lượng truy cập trang web, thúc đẩy doanh số bán hàng, tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng B2B hơn, v.v. nhưng chỉ khi chúng có giá trị với bạn.

Bắt đầu SEO trên trang web của bạn

Nếu bạn muốn thực hiện công việc tối ưu hóa của riêng mình thì bạn cần đảm bảo rằng bạn biết cách triển khai các thay đổi trên trang web của mình – hoặc đảm bảo rằng bạn sẽ có thể làm việc với nhà phát triển của mình khi cần thiết.

Với một đại lý SEO, bạn có thể phải làm việc với họ để thực hiện các thay đổi hoặc cập nhật được đề xuất của họ. Việc cung cấp cho các đại lý quyền truy cập hạn chế vào hệ thống quản lý nội dung (CMS) của bạn cũng là điều phổ biến để họ có thể thực hiện các thay đổi định kỳ và cập nhật trang web của bạn mà không gặp sự cố. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thì chắc chắn bạn nên nói chuyện với họ về loại quyền truy cập mà họ yêu cầu và những gì bạn sẵn sàng cung cấp cho họ.

Một đại lý chuyên nghiệp như Radd sẽ quen thuộc với các nền tảng phổ biến nhất bao gồm WordPress, Shopify, Magento, Wix, Joomla!, v.v. Họ cũng sẽ quen thuộc với việc tìm kiếm và tối ưu hóa các trang thông tin, trang sản phẩm, bài đăng trên blog, v.v.

Đảm bảo rằng CMS của bạn được thiết lập với các công cụ cần thiết để sửa đổi các tín hiệu SEO phù hợp. Nhiều nền tảng yêu cầu tiện ích mở rộng, trình cắm hoặc sửa đổi tùy chỉnh để thay đổi siêu dữ liệu và trong một số trường hợp là nội dung.

Tại sao các thẻ tiêu đề rất quan trọng?

Điều chỉnh thẻ tiêu đề trang là một trong những yếu tố phổ biến nhất và quan trọng nhất đối với chiến lược SEO. Khi tìm kiếm dịch vụ SEO, bạn sẽ cần biết liệu đây có phải là một phần của dịch vụ mà bạn nhận được hay không, vì nó dễ dàng là phần quan trọng nhất, dễ thực hiện nhất của tối ưu hóa hiện đại.

Các công cụ tìm kiếm đọc các tiêu đề này và sử dụng chúng để giúp hiểu nội dung của trang, từ khóa nào sẽ được xếp hạng và mức độ liên quan của trang đó đối với người tìm kiếm. Những thứ này cũng sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, do đó, về mặt ảnh hưởng, chúng đóng vai trò là quảng cáo cho các trang của bạn.

Để có thể có được thứ hạng SEO tốt, điều quan trọng là các thẻ tiêu đề của bạn phải chính xác và được viết tốt. Các thẻ tiêu đề của trang web của bạn phải được viết có tính đến con người và với các từ khóa mục tiêu là yếu tố cần xem xét thứ yếu.

Các công cụ tìm kiếm cũng áp đặt giới hạn về độ dài của thẻ tiêu đề và mô tả meta xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Thông thường khoảng 60 ký tự trở xuống. Nếu thẻ tiêu đề của bạn quá dài, nó có thể bị cắt bớt.

Cho dù bạn đang muốn tự làm công việc SEO hay nếu bạn đang có kế hoạch nhận dịch vụ SEO từ một công ty, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng các thẻ tiêu đề của trang web của bạn được tối ưu hóa và chúng được viết bằng các từ khóa chính xác và có giá trị có thể giúp ích cho bạn. trang web của bạn đạt được lưu lượng truy cập.

Tại sao phải bận tâm với các mô tả meta?

Là một phần của việc nhận dịch vụ SEO cho trang web của bạn, mô tả meta là một chiến lược quan trọng để tăng tỷ lệ nhấp (CTR) và cải thiện sự hiện diện của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Điều quan trọng cần đề cập là các mô tả meta không phải là một yếu tố xếp hạng, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không quan trọng.

Những mô tả này đi kèm với thẻ tiêu đề của bạn trong kết quả của công cụ tìm kiếm và cho người đọc cũng như khách truy cập biết những gì sẽ xảy ra khi họ truy cập trang của bạn. Nhiều cơ quan và dịch giả tự do SEO sẽ nói rằng những điều này cũng quan trọng.

Một dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp sẽ có thể tạo các mô tả meta với thông tin chuyên nghiệp, chính xác và tập trung vào từ khóa phù hợp với ngôn ngữ thương hiệu và mục tiêu của công ty bạn.

Các mô tả meta bị giới hạn bởi độ dài và có thể bị cắt bớt bởi các công cụ tìm kiếm nếu chúng quá dài hoặc nếu chúng không khớp với nội dung chính của trang. Giới hạn là khoảng 157 ký tự. SEO chuyên nghiệp có nghĩa là có thể thực hiện nghiên cứu từ khóa và viết cả tiêu đề và mô tả phù hợp với các truy vấn hướng đến mục đích tìm kiếm và có thể tăng CTR.

Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng dịch vụ SEO HCMcủa bạn có thể làm việc với bạn trên các mô tả meta đại diện tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Nội dung được tối ưu hóa từ khóa

Nội dung được tối ưu hóa là một trong những tín hiệu xếp hạng tìm kiếm quan trọng nhất. Khả năng tối ưu hóa, sắp xếp và điều chỉnh nội dung trang web của bạn là rất quan trọng để cải thiện lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn. Khi nhận dịch vụ SEO từ một đại lý, bạn sẽ muốn có thể làm việc với họ để đảm bảo rằng nội dung của bạn được tối ưu hóa tốt nhất cho các từ khóa mục tiêu của bạn.

Theo dõi kết quả cho KPI của bạn

Nhận kết quả SEO giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình và giúp bạn hiểu trang web của mình đang hoạt động như thế nào trong thời gian dài.

Khi tìm kiếm một đại lý hoặc công ty để giúp bạn tối ưu hóa tìm kiếm, hãy đảm bảo rằng họ có thể cung cấp ngày và báo cáo chứng minh kết quả và điều đó có thể giúp bạn hiểu lưu lượng truy cập của mình đến từ đâu.

Dữ liệu Google Analytics và báo cáo hiệu suất của Google Search Console có thể giúp bạn theo dõi các số liệu quan trọng và để xem KPI doanh nghiệp của bạn có thể phát triển như thế nào. Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO, hãy đảm bảo rằng họ có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về phân khúc lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn trong Analytics và có thể hiểu cách bạn có thể sử dụng Search Console cho SEO và mang lại thành công kinh doanh tốt hơn.

Cấu trúc trang web và liên kết nội bộ

Cấu trúc trang web và liên kết nội bộ là những phần quan trọng của SEO. Các công cụ tìm kiếm sử dụng các liên kết để hiểu cấu trúc trang web của bạn và chúng cũng sử dụng văn bản liên kết và ngữ cảnh để giúp hiểu nội dung của các trang.

Điều này có nghĩa là để có được SEO tốt, bạn cần có khả năng giám sát và duy trì cấu trúc liên kết trang web của mình để giúp đảm bảo bạn có thể thực hiện theo thời gian.

Các liên kết cũng chuyển cơ quan xếp hạng đến trang đích, điều đó có nghĩa là một chiến lược tốt sẽ giúp bạn tạo một hệ thống liên kết giúp các trang ưu tiên xếp hạng tốt hơn.

Nhóm chuyên gia của chúng tôi có thể sử dụng công nghệ RaddBOT SEO để sao chép và quan sát cách các công cụ tìm kiếm phản ứng với bất kỳ cập nhật nào được thực hiện cho trang web của bạn. Với RaddBOT, bạn có khả năng thu thập dữ liệu trang web của mình để thu thập dữ liệu URL quan trọng như tiêu đề, nội dung trang, ước tính giá trị tham số thuật toán, đối sánh tham số văn bản neo, thử nghiệm mô phỏng của con người, theo dõi trang được lưu trong bộ nhớ cache, v.v.!

Điều này có nghĩa là các trang web có thể nhận các dịch vụ SEO được thiết kế để giúp cải thiện thứ hạng bằng cách tạo ATL trang với các từ khóa mục tiêu quan trọng và giúp tập trung quyền xếp hạng của trang web thay vì làm loãng nó.

Bắt đầu SEO kỹ thuật

Kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một khái niệm phức tạp bao gồm rất nhiều yếu tố trang web và rất nhiều tín hiệu xếp hạng. Nhưng khi tiếp thị kỹ thuật số phát triển, việc đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa tốt cho kỹ thuật SEO để theo kịp các đối thủ cạnh tranh và các trang web mới hơn trở nên quan trọng hơn rất nhiều.

Đây là một phần lý do tại sao nhiều doanh nghiệp thuê một công ty SEO để giúp phát triển thành công trực tuyến của họ. Ưu điểm của điều này là bạn sẽ có thể thuê ngoài nhiều công việc cần thiết để hiểu, tối ưu hóa và duy trì một trang web.

SEO kỹ thuật thường liên quan đến các khía cạnh liên quan đến phát triển hoặc nặng về mã hơn của SEO bao gồm tốc độ trang web, tính thân thiện với thiết bị di động, JavaScript, lập chỉ mục công cụ tìm kiếm, v.v.

Trước khi bạn nhận dịch vụ SEO hoặc trước khi tự mình bắt đầu, bạn sẽ muốn kiểm tra một số yếu tố quan trọng hơn trong doanh nghiệp của mình để xem liệu chúng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất tìm kiếm của bạn hay không.

Bạn sẽ muốn một đại lý chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các phần trong vấn đề thiết kế trang web của bạn để đạt được ưu thế tìm kiếm và có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách cải thiện. Hỏi dịch vụ của bạn cách họ có thể kiểm tra SEO kỹ thuật của bạn và cách họ có thể giúp khắc phục các sự cố khó hiểu có thể cản trở trang web của bạn.
Tìm hiểu thêm Chi tiết về dịch vụ SEO TPHCM của VIETSEO

Tránh các thực hành xấu về SEO

Nếu bạn đang muốn SEO cho trang web của mình, thì bạn cần đảm bảo rằng công việc bạn đang làm không thể vô tình làm tổn hại đến trang web của bạn. Trong thế giới tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đây là một khả năng khác biệt.

Các công cụ tìm kiếm như Google cung cấp hướng dẫn về các phương pháp hay nhất cho SEO và họ cũng đưa ra các cảnh báo đối với các phương pháp đi ngược lại quy tắc của họ. Trong nhiều trường hợp, điều này liên quan đến các chiến lược thuộc loại, loại hoạt động nhưng trái với quy tắc của Bing hoặc Google và có thể dẫn đến việc trang web của bạn bị phạt hoặc bị hủy lập chỉ mục.

Những chiến lược này được gọi là SEO “mũ đen” hoặc “mũ xám” và có thể bao gồm: Khi tìm kiếm một dịch vụ SEO, hãy nhớ lọc ra các đại lý hoặc dịch vụ sử dụng các chiến lược như thế này hoặc tuyên bố rằng họ có thể làm cho chúng hoạt động. Hỏi cách bạn có thể biết liệu trang web của mình có bị phạt hay không hoặc liệu họ có thể cung cấp thông tin chi tiết về cách trang web của bạn được Google lập chỉ mục hay không.

Một đại lý chuyên nghiệp sẽ chỉ sử dụng các chiến lược hợp pháp, đã được chứng minh để giúp trang web của bạn xếp hạng và sẽ có một danh mục các nghiên cứu điển hình có thể chứng minh lý do tại sao các chiến lược tốt lại hiệu quả.

Tương tự như vậy, một cơ quan chuyên nghiệp sẽ có thể giám sát trang web của bạn bằng Google Search Console để kiểm tra xem có bất kỳ cảnh báo nào cho thấy trang web của bạn đã bị phạt hoặc bị hủy lập chỉ mục hay không. Tìm kiếm các dịch vụ có thể kiểm tra trang web của bạn để tìm:

Tìm hiểu thêm

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc nhận dịch vụ SEO cho trang web của bạn. Các đại diện của chúng tôi có thể giúp cung cấp cho bạn thông tin về sự phát triển trực tuyến và các chiến lược phù hợp để đạt được thành công trên công cụ tìm kiếm.
© 2007 - 2024 http://dichvuseouytin.net

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256